A+ A-

Xe nâng diesel JAC 1.5 - 3.5 tấn

Xe nâng diese JAC 1.5 – 3.5 tấn, 

JAC diesel forklift 1.5 – 3.5 tons, 
Xe nâng chạy dầu diesel JAC tải trọng 1.5 tấn đến 3.5 tấn sử dụng động cơ Isuzu C240 độ bền cao sẽ giúp đáp ứng những nhu cầu nâng hạ hàng hóa cơ bản của quý khách hàng. Với thiết kế đặc biệt, dòng xe nâng JAC J-series được tối ưu hóa hoạt động vận hành giúp nâng cao hiệu suất công việc và đảm bảo độ bền cao. Qua khảo sát thực tế, xe nâng JAC luôn đạt được mức độ tinh tế trong thiết kế từ đó giúp nâng cao niềm tin của thiết bị đối với giới kỹ sư xe nâng hàng.
Xe nâng JAC chạy dầu diesel, 
Xe nâng 2.5 tấn H series
Xe nâng JAC 2.5t dòng H series
Xe nâng 2.5 tấn J series
Xe nâng JAC 2.5t dòng J series
Xe nâng 3 tấn và 3.5 tấn H series
Xe nâng JAC 3t và 3.5t dòng H series
Xe nâng 3 tấn và 3.5 tấn J series
Xe nâng JAC 3t và 3.5t dòng J series
* Xe nâng JAC dòng H-series sơ hữu thiết kế truyền thống của các dòng xe nâng giá rẻ. Xe nâng JAC dòng J-series được cải tiến thiết kế và tối ưu các chi tiết. JAC forklift dòng J series tạo điểm nhấn về ngoại ở phần đối trọng phía sau.
Với chất lượng được kiểm chứng thực tế trên dòng xe tải JAC, các sản phẩm xe nâng hàng JAC luôn là giải pháp nâng hạ hàng hóa tối ưu với giá rẻ cho các ứng dụng về kho vận với chi phí tối ưu của quý khách hàng.
Xe nâng JAC 1.5 tấn diesel

Xe nâng diesel JAC 1.5 - 3.5 tấn động cơ diesel siêu bền với giá rẻ. Xe nâng JAC dòng J series được biết đến là dòng xe nâng cao cấp với động cơ Isuzu C240