A+ A-

Xe nâng hàng địa hình bánh lớn

Dòng xe nâng hàng địa hình được chế tạo đặc biệt nhằm đáp ứng các nhu cầu nâng hạ hàng hóa ngoài các công trường xây dựng (dân dụng và xây dựng công cộng). Đây là một dòng xe nâng hàng sử dụng bánh lốp có kích thước lớn có khả năng chống lún bùn và dễ dàng vượt qua các hố nhỏ cũng như những nơi có địa hình trơn trượt phức tạp. Nhờ có thiết kế đặc biệt, các dòng xe nâng hàng địa hình được ưa chuộng trong việc dỡ những kiện hàng nặng từ bên ngoài và di chuyển vào trong kho với một quảng đường xa.
Xe nâng cho công trường xây dựng
Xe nâng cho công trường xây dựng

Các tính năng nổi trội:
Thiết kế nhỏ gọn với 2 bánh chuyển động độc lập,
Vô-lăng điều khiển nhỏ và được tối ưu hóa giúp xe nâng hàng địa hình dễ dàng di chuyển qua những khu vực có địa hình chật hẹp.
Dòng xe nâng hàng địa hình có thiết kế đặc biệt và khác hẵn với những dòng xe nâng thông thường khác. Điều này khiến cho xe nâng hàng địa hình có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu công việc tại nhiều khu vực có địa hình phức tạp.
Hệ thống truyền động và hệ thống thủy lực được bố trí ở phía trước giúp tăng sức mạnh cho thiết bị.
Với khả năng điều chỉnh góc nghiên vô-lăng và điều chỉnh vị trí ghế ngồi, dòng xe nâng hàng địa hình sẽ mang lại cảm giác thoải mái cho tất cả mọi người vận hành.
Xe nâng địa hình bánh lớn
Xe nâng địa hình bánh lớn
Thông số kỹ thuật cơ bản của xe nâng địa hình
Model : CPCD35J
Sức nâng: 3500 Kg
Tâm nâng: 500 mm
Chiều cao nâng tiêu chuẩn: 3000 mm
Độ nâng cao tự do: 165 mm
Nghiên khung về trước / sau: 10°/ 10°     
Bán kính vòng quay: 2850 mm
Chiều dài xe (chưa gồm nĩa): 2985 mm
Chiều rộng phủ bì: 1610 mm
Chiều cao carbin: 2285 mm
Chiều cao tối đa: 4300 mm
Khoản cách 2 trục xe: 1870           mm
Cánh tay đòn: 595 mm
Càng nâng: 50x125x1070 mm
Khối lượng bản thân            : 5140 kg
Xe nâng hàng ngoài công trường
Xe nâng hàng ngoài công trường


cung cấp các dòng xe nâng hàng Nhật Bản như Nissan Unicarriers, Mitsubishi Japan, Towmotor Caterpillar USA… mới 100%. Cung cấp phụ tùng chính hãng và dịch vụ sữa chữa bảo trì các dòng xe nâng Nhật Bản như Toyota TCM Komatsu Yale Hyster, các dòng xe nâng châu Âu như Linde Still Jungheinrich BT Raymond và các dòng xe nâng Crown Caterpillar… Dịch vụ bảo trì đại tu động cơ xe nâng hàng và thay thế bình acquy xe nâng điện nhãn hiệu GS Yuasa Thailand và Hitachi Kobe Nhật Bản.

Xe nâng hàng địa hình dành cho các công trường xây dựng với bánh xe lớn tải trọng nâng 3.5 tấn từ hãng JAC motor